Makeup mắt khói

Đánh mắt khói sẽ giúp bạn có được đôi mắt cá tính và sâu hút, nhưng không phải bạn gái nào cũng biết cách trang điểm mắt khói sao cho đẹp.

Sau các bước đánh nền cơ bản, bạn dùng miếng dán mắt bằng nilon dán kín vùng bầu mắt dưới để phấn mắt không lem lung tung. Sau đó bắt đầu trang điểm mắt với màu xám khói thôi nào! Khi trang điểm bạn nên dùng ngón tay áp út tản phấn mắt cho mịn và tự nhiên nhất.

trang-diem-03

Tản 2/3 vùng bầu mắt trên với tông ghi xám, sau đó dùng cọ dẹt viền vùng hõm giữa bầu mắt và lông mày bằng tông ghi đậm hơn một số, nhớ đánh nhấn của vùng đuôi mắt nhé.

Tiếp tục dùng cọ dẹt nhỏ hơn viền phía trên đường ghi đậm một đường màu mận. Sau đó, chọn màu ghi có chứa nhũ tản tròn lên vùng 2 mí của bầu mắt trên

Bóc phần nilon dán bầu mắt dưới ra, đánh nhẹ bằng phấn màu da cho bầu mắt sáng, sau đó dùng cọ mắt dẹt, cỡ nhỏ nhất viền sát chân mi dưới.

Dùng nước kẻ mắt viền vào phía trong mi dưới một đường màu đen mảnh. Cuối cùng chuốt mi trên và mi dưới với mascara. Bạn có thể dán mí giả nếu muốn có một cặp mi dày và dài hút hồn.

Đừng quên đánh lông mày với màu nâu nhạt thật tự nhiên nhé. Kiểu mắt khói thích hợp nhất với màu son nude, do đó bạn nên chọn son nude màu hồng , màu má cũng nên trùng với màu son, hoặc pha giữ màu cam và hồng nhé! Màu má nên được đánh xéo từ gò má lên phía tai thay vì đánh theo chuyển động tròn, để tạo vẻ cá tính hơn cho gương mặt.

Theo: Xinhxinh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cùng danh mục